Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Be Creative with Google #4 – Top1SEO

Be Creative with Google #4 – Top1SEO

Mọi người thường cảm thấy sợ hãi vào thứ Hai, khi bắt đầu quay lại guồng làm việc. Nhưng đâu phải sự khởi đầu nào cũng tệ hại, chỉ cần bạn thay đổi quan điểm của mình và thứ Hai sẽ là ngày tuyệt vời để bạn khởi động với những ý tưởng mới lạ, nguồn năng lượng tràn đầy.

Nhấm nháp tách cà phê nóng hổi và cùng SEONgon đọc “báo Google” để có thêm cảm hứng cho tuần mới nhé!!

Tuần này không phải những bộ Illustrations đầy màu sắc nữa, SEONgon sẽ đưa bạn đến thế giới thiết kế rộng lớn hơn. Nếu bạn là một Designer chính hiệu, có lẽ sẽ khá quen mắt và thân thuộc với những hình ảnh và tên gọi sau đây. Cùng xem xu hướng Design 2017 có những gì nhé:

Cinemagraphs – không giống như những GIF thông thường, Cinemagraphs vẫn là ảnh nhưng có một phần chuyển động. Điều này khiến các bức ảnh trở nên sống động và thực tế hơn.

 

3D đang ngày càng phát triển và ảnh hướng tới tất cả các lĩnh vực thiết kế.

Courageous Colors – “Bold colors” được ưa chuộng để tạo ấn tượng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng bảng màu được cung cấp bởi Google để chọn và ghép nối các màu bạn muốn.

Geometric Shapes, Patterns, Lines and Circles – xu hướng này đã có từ năm 2016 và vẫn tiếp tục thịnh hành trong năm 2017. Bạn có thể bắt gặp các website ngày càng sử dụng nhiều thiết kế hình khối như thế này.

Line Art – được sử dụng nhiều đối với logo của các doanh nghiệp hiện đại.

Custom Graphics and Illustrations – hình ảnh quen thuộc với những bộ Illustrations SEONgon đã mang đến cho bạn trước đó.

Video Content – đã không còn xa lạ gì và dự báo còn bùng nổ hơn nữa trong năm 2017 bởi tính chân thực, sinh động và đẹp mắt.

Có đến 22 xu hướng thiết kế đầy màu sắc nữa, xem đầy đủ tại link SAU ĐÂY

2. Thông tin thú vị về Google

Trước khi đọc phần này, thử một challenge nhỏ nhé. Hãy kể tên các sản phẩm Google mà bạn biết??

Đúng thế…Google Search, Gmail, Drive, Google Maps, Google Translate,… bạn kể đúng rồi đó. Chính xác hơn là đúng một phần mười trên tổng 119 sản phẩm của Google.

Có chút ngạc nhiên phải không? Có những sản phẩm bạn còn chưa bao giờ nghe tên hay không biết nó thuộc Google như hệ thống Android, Google About me – phát triển trang thông tin cá nhân với Google, Google Developers – công cụ hỗ trợ cho các lập trình viên, Google Wallet – dịch vụ ví của Google,…và rất nhiều sản phẩm khác.

Nếu muốn tìm hiểu thật kĩ tất tật sản phẩm của Google, xem TẠI ĐÂY

3. Tin mới nhất về Google trong tuần qua

Theo đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính tới thời điểm hiện tại, Goolge đã ngăn chặn khoảng 1.500 clip có nội xung xấu trên tổng số hơn 2.300 clip do cơ quan chức năng Việt Nam gửi tới đơn vị này.

Google liên kết cùng Facebook đang ngày càng mạnh tay trong việc loại trừ những video phản cảm, ảnh hưởng đến người sử dụng Youtube cùng Facebook, điều này cũng là động thái xoa dịu những nhà quảng cáo lớn.

Nguồn: Sưu tầm

Ngoài ra tuần này SEONgon bật mí cho bạn một “bí kíp” giúp bạn tự luyện Google Analytics tại gia luôn. Nếu bạn nào chưa có nhiều thời gian đầu tư cho một khóa học Analytics thì đây là trang web chính quy rất hữu ích để bạn bổ túc kiến thức!!

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart