Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bộ phim hoạt hình đầu tiên về Liên Minh Huyền Thoại – Arcane sẽ có Mùa 2 – Top1Game

Bộ phim hoạt hình đầu tiên về Liên Minh Huyền Thoại – Arcane sẽ có Mùa 2 – Top1Game

Loạt phim hoạt hình Liên minh huyền thoại đầu tiên – Arcane đã đem đến thành công ấn tượng cho Riot GamesNetflix, vì vậy không có gì bất ngờ khi Arcane Mùa 2 được xác nhận ngay khi mùa đầu tiên kết thúc. Mùa 1 của Arcane hiện đã kết thúc và bộ phim này nhận được những lời khen ngợi từ cả những người không chơi LMHT – đây là tin mừng đối với Riot Games.

[​IMG]

Giám đốc điều hành của Riot Games, ông Nicolo Laurent hứa hẹn rằng Arcane là “sự khởi đầu của chương tiếp theo cho Riot”, vì vậy studio sẽ thực hiện các dự án tương tự trong tương lai, bắt đầu với Arcane Mùa 2 – hiện đã được xác nhận là “đang trong quá trình sản xuất”. Tuy nhiên Riot Games hiện chưa công bố ngày phát hành Arcane Mùa 2, vì vậy có khả năng người hâm mộ sẽ phải đợi thêm hai năm nữa.

Đoạn teaser khá mơ hồ và không có hình ảnh cụ thể, nhưng người xem có thể nghe một đoạn hội thoại và một âm thanh thú vị ở cuối video. Nhiều người hâm mộ tin rằng âm thanh đó là nhịp tim kim loại của người sói Warwick. Warwick (tên thật là Vander) đã được giới thiệu qua trong Mùa 1. Có vẻ như Warwick sẽ là ngôi sao mới trong Mùa 2.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart