Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Công ty của CEO Nguyễn Trung Tín gọi thành công 6,8 triệu USD ở vòng hạt giống – Top1Brand

Công ty của CEO Nguyễn Trung Tín gọi thành công 6,8 triệu USD ở vòng hạt giống – Top1Brand

Công ty của CEO Nguyễn Trung Tín gọi thành công 6,8 triệu USD ở vòng hạt giống

Có khoản đầu tư 6,8 triệu USD, Sipher – một studio phát triển trò chơi tiên phong trong công nghệ blockchain, sẽ tăng tốc độ phát triển game World of Sipheria.

Ông Nguyễn Trung Tín, CEO của Sipher.

Sipher – một studio phát triển trò chơi tiên phong trong công nghệ blockchain, vừa công bố vòng gọi vốn hạt giống của Công ty đã kết thúc với tổng số tiền là 6,8 triệu USD, với các nhà đầu tư đồng dẫn đầu Arrington Capital, Hashed và Konvoy Ventures.

Nguồn vốn thu về sẽ được sử dụng để thúc đẩy quá trình phát triển của trò chơi World of Sipheria và tiếp tục xây dựng các công cụ cần thiết để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn và vui vẻ dựa trên công nghệ blockchain.

Bên cạnh những nhà đầu tư đồng dẫn đầu, Sipher còn thu hút được sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Defiance Capital, Signum Capital, Dragonfly Capital, CMT Digital, BITKRAFT Ventures, Delphi Digital, Alameda Research, Fenbushi Capital, Sfermion, Hyperchain, GBV, Kyber Network, Coin98 Ventures, YGG và Merit Circle.

Công ty cũng chào đón những nhà đầu tư thiên thần Holly Liu (Kabam), Kun Gao (Crunchy Roll) và Alex Svanevik (Nansen.ai).

Sipher được thành lập bởi một Giám đốc Điều hành người Việt tài năng với một bảng thành tích vô cùng ấn tượng, ông Nguyễn Trung Tín.

Người đứng đầu Sipher từng được Forbes vinh danh là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi (30-under-30). Ông Tín đã đặt ra cho Sipher sứ mệnh hợp nhất công nghệ blockchain (chuỗi khối), artwork (tác phẩm nghệ thuật), phương pháp kể chuyện, trải nghiệm game nhiều người chơi với các công nghệ tài chính phi tập trung.

Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, Sipher mang đến một nền kinh tế tự do cho các game thủ, đồng thời, trao cho cộng đồng quyền sở hữu tài sản trong game. Điều này trực tiếp thúc đẩy sự phát triển và thành công của ngành game.

Ông Tín chia sẻ: “Đầu tiên và quan trọng nhất, các trò chơi phải mang tính giải trí. Chúng cần phải mang tính cộng đồng, làm tăng sự hăng hái, thích thú và kết nối mọi người lại vì mục đích chung, đồng thời tận hưởng thời gian bên nhau. Các trò chơi kinh điển đã làm điều này rất tốt và những tựa game trong tương lai cũng sẽ hướng đến làm điều tương tự. Những yếu tố đó đã khiến game trở thành công cụ mạnh mẽ nhất để chia sẻ và khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau”.

Trong khi đó, ông Jason Chapman, Quỹ đầu tư mạo hiểm Konvoy Venture, cho rằng, game là một miền đất hứa cho những nhà sáng tạo, nhà chiến lược, game thủ chuyên nghiệp và đây là lúc các trò chơi sẽ tưởng thưởng cho sự trung thành của cộng đồng bằng tài chính.

“Hiện có hơn 3 tỷ người đang chơi game trên toàn thế giới và chưa đến 0,1% game thủ được chia sẻ lợi nhuận trực tiếp. Sipher đang thảo luận lại những gì người chơi có thể kỳ vọng ở các tựa game của họ, để từ đó có thể mang đến niềm vui cho game thủ cả về mặt giải trí lẫn tự do về tài chính. Toàn thể đội ngũ Konvoy rất phấn khích đồng hành cùng Sipher để xây dựng một kỷ nguyên mới của game”, ông Jason Chapman nói.

Hứng thú về những triển vọng mà Sipher mang lại, nhà đầu tư Michael Arrington, Arrington Capital, bày tỏ sự tin tưởng rằng, thế giới của Sipheria sẽ mang đến một trong những trải nghiệm thú vị và mạo hiểm nhất trong vũ trụ ảo (metaverse).

“Chúng tôi tin vào đam mê và nguồn năng lượng dồi dào của Tín cùng đội ngũ phát triển. Chúng tôi tin rằng Sipher được định vị để thu hút và lôi cuốn người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi ủng hộ cho dự án Sipher và tham gia vào thế giới của Sipheria”, ông Michael Arrington nhấn mạnh.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart