Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Đồng hồ XWATCH.vn – Nơi chia sẻ đam mê đồng hồ chính hãng >>> ORIENT CABALLERO – THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN CHO QUÝ ÔNG THỜI ĐẠI! Một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách Châu Âu được phái mạnh chào đó…

Đồng hồ XWATCH.vn – Nơi chia sẻ đam mê đồng hồ chính hãng >>>  ORIENT CABALLERO – THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN CHO QUÝ ÔNG THỜI ĐẠI!

Một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách Châu Âu được phái mạnh chào đó…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🔥 ORIENT CABALLERO – THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN CHO QUÝ ÔNG THỜI ĐẠI!

Một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách Châu Âu được phái mạnh chào đón nồng nhiệt – Đúng như tên gọi Caballero, có nghĩa là quý ông, hiệp sĩ trong tiếng Tây Ban Nha.

🔸 Sở hữu cọc số La Mã cổ điển kết hợp với kiểu kim Breguet hay còn gọi là kim Mặt Trăng, kim Mắt Ngỗng lấy cảm hứng từ nhà thiết kế bậc thầy Abraham – Louis Breguet: 1 trong những ông tổ của ngành đồng hồ, người phát minh là cơ cấu Tourbillon huyền thoại.

🔸 Thiết kế LỘ CƠ Open Heart chính là phần làm nên vẻ đẹp rực rỡ nhất của chiếc Orient. Đây là nơi để lộ ra phần đẹp nhất của cỗ máy bên trong, nơi khi ta nhìn vào sẽ thấy những chuyển động nhịp nhàng và liên hồi của bộ máy tinh xảo đến từ Nhật Bản.

🔸 Núm ren vặn quả quýt – núm vặn hiếm có sử dụng trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu như Patek Phillipe hay Speake Marin nay hiện hình trong chiếc Orient chỉ có giá hơn 7 triệu. Không chỉ sang trọng, núm vặn quả quýt giúp đồng hồ tránh bị vào nước vượt trội hơn hẳn so với núm vặn khác.

🔸 Orient Caballero cải tiến với dòng máy F6T – dòng máy ra mắt hồi đầu năm 2016 với 22 chân kính, tần số dao động 21.600 nhịp/giờ. Điểm đáng giá của kiều nữ này đến từ khả năng hỗ trợ lên cót tay cùng hacking dừng kim giây khi chỉnh giờ. Ngoài ra, cỗ máy này được trang trí và thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với các mẫu máy cơ trước đây của Orient.

🔸 Tích hợp 2 chức năng tự động lên cót và lên cót tay, đặc biệt là chức năng hacking-stop có khả năng dừng kim giây khi chỉnh lịch – giờ, Orient ORIENT CABALLERO tạo nên CƠN SỐT ngay lần đầu tiên ra mắt.

❓ Anh em đánh giá thế nào về cỗ máy này?
—————–
👉 Link sản phẩm: xwatch.vn/dong-ho-nam/fag00002w0-p33926.html

◾ DUY NHẤT tại Xwatch, khi mua đồng hồ ORIENT CABALLERO chính hãng, bạn được TẶNG kèm gói BẢO HIỂM GOLD CHO CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trị giá 3.000.000Đ

👉 Chi tiết: baohiem.xwatch.vn/
———–
XWATCH – SỐ 1 BẢO HÀNH HẬU MÃI
* Inbox: m.me/DongHoXwatch
* Hotline: 1900 0325

#Xwatch, #FAG00002W0

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart