Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Forza Horizon 5 – Bom tấn đua xe siêu đồ họa sẽ có hơn 400 siêu xe – Top1Game

Forza Horizon 5 – Bom tấn đua xe siêu đồ họa sẽ có hơn 400 siêu xe – Top1Game
[​IMG]

Playground Games đã công bố danh sách những siêu xe được xác nhận xuất hiện trong Forza Horizon 5 và hiện danh sách này đang bao gồm 426 chiếc. Theo cập nhật mới của nhà phát triển, số lượng xe trong tựa game không dừng lại ở con số trên, những xe đua khác sẽ được thêm vào danh sách trước ngày 9 tháng 11.

Một số siêu xe nổi bật trong danh sách bao gồm Jaguar Sport XJR-15, Porsche Taycan Turbo S và Mercedes-AMG ONE. Ngoài ra, dòng xe tải cũng thu hút sự chú ý với chiếc Ford Bronco Badlands 2021.

[​IMG]

Bản cập nhật dành cũng đưa ra lời hứa hẹn về sự xuất hiện của tính năng raytracing trong chế độ Forzavista — chế độ cho phép người chơi tiếp cận và cá nhân hóa tất cả các phương tiện trong ga-ra của mình. Ngoài ra, những chiếc xe đã mở khóa sẽ được đánh dấu trong giao diện “Bộ sưu tập xe” mới. Người chơi có thể sử dụng tiện ích này để theo dõi những chiếc xe đã được mua phân loại theo các hãng sản xuất. Mỗi chiếc ô tô có một mức độ hiếm và việc sưu tầm càng nhiều xe đua sẽ giúp người chơi nhận được một phần thưởng đặc biệt.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ danh sách xe đua trong Forza Horizon 5 tại đây.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart