Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đề nghị “trả lại độ khó” cho hoạt động Anh Hùng Tháp – Top1Game

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đề nghị “trả lại độ khó” cho hoạt động Anh Hùng Tháp – Top1Game

Gần đây nhất là 28/10 vừa qua, VLTK1M đã tung ra một loạt những cập nhật kèm theo sự kiện mới, nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhân dịp Halloween cuối tháng 10. Nổi bật trong số đó là Anh Hùng Tháp được giảm độ khó cùng sự ra mắt của Lễ Hội Bí Ngô.

[​IMG]
Thành viên trong bang tấp nập tham gia sự kiện Lễ Hội Bí Ngô

Như đã biết, Anh Hùng Tháp là một thử thách để chứng tỏ sức mạnh của các hiệp khách trong chốn võ lâm. Tính năng có nhiều cửa ải với độ khó khác nhau, đòi hỏi game thủ phải có sức mạnh thể lực và cả sự thông minh, linh hoạt của đầu óc, theo đó chỉ những đại hiệp “trí dũng song toàn” mới có thể chinh phục được thử thách này.

Để giúp người chơi cảm thấy “dễ thở” hơn khi vượt ải, đợt cập nhật vừa qua, NPH đã giảm bớt độ khó. Tuy nhiên, sau điều chỉnh thì cộng đồng nảy sinh hai luồng phản ứng trái chiều: đa phần game thủ đều hài lòng, cho rằng NPH điều chỉnh như thế là hợp lý, giúp nhiều người có cơ hội để tham gia vượt ải, nhưng bên cạnh đó có một số lại “kêu ca” là quá dễ dàng, mất động lực phấn đấu và đề nghị VLTK1M trả lại độ khó như cũ.

[​IMG]
Game thủ “gáy” Anh Hùng Tháp là dễ quá sau điều chỉnh của NPH

Đến hiện tại thì chủ đề về độ khó của Anh Hùng Tháp vẫn tiếp tục đang đốt nóng cộng đồng và liên tục có những bình luận khá thú vị ở cả hai đầu chiến tuyến. VLTK1M vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe “tiếng lòng” game thủ, tiến hành tối ưu để game thủ có những trải nghiệm hài lòng nhất không chỉ với Anh Hùng Tháp mà ở tất cả các tính năng khác của tựa game.

Một cập nhật đáng chú ý khác vào cuối tháng 10 vừa rồi cũng khiến game thủ quan tâm là thay đổi tỷ lệ rớt đồ. Theo ghi nhận từ fanpage và hội nhóm của trò chơi, số lượng bài đăng “khoe đồ ngon” đã tăng vượt bậc trong mấy ngày gần đây. Hiển nhiên, “nhân phẩm” của người chơi VLTK1M đã được cải thiện đáng kể nhờ sự điều chỉnh này từ phía VNG. Dẫu vậy, tỷ lệ rớt đồ tăng lên không có nghĩa là “hàng xịn” sẽ tràn lan, bên cạnh các bài khoe hàng thì vẫn không ít “tiếng kêu than” từ phía những người kém may mắn. Rõ ràng, “may mắn âm” thì có tăng bao nhiêu vẫn cứ là âm mà thôi.

[​IMG]
Bài khoe đồ xịn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong những ngày vừa qua

[​IMG]
Phần lớn game thủ đều có hưởng ứng tích cực với việc gia tăng tỷ lệ rớt đồ

[​IMG]
Rớt đồ cả server đều biết cùng sự điều chỉnh về giao diện đổ xúc xắc khi săn Boss cũng là tâm điểm của sự bàn tán

Bản cập nhật vừa rồi của VLTK1M còn mang đến những sự kiện thú vị nhân dịp Halloween, bao gồm Lễ Hội Bí Ngô và Lật Thẻ May Mắn. Trong đó, Lễ Hội Bí Ngô yêu cầu tất cả các thành viên trong Bang sẽ phải hợp sức để kiếm được càng nhiều Bí Ngô càng tốt rồi mang về cống hiến cho Tế Tửu. Khi đạt đủ mốc, cả Bang sẽ nhận được những phần quà xứng đáng với công sức bỏ ra. Đây cũng là dịp để các Bang đọ sức ganh tài và cũng là hoạt động để bằng hữu “chung sức đồng lòng, làm nên nghiệp lớn”.

[​IMG]
[​IMG]
Game thủ hào hứng tham gia cống hiến Bí Ngô

Lật Thẻ May Mắn lại được xem như là hoạt động “kiểm tra nhân phẩm” của game thủ VLTK1M khi mà người may mắn hoàn toàn có thể nhận đủ đồ ngon chỉ bằng vài lượt quay miễn phí, trong khi kẻ đen đủi chỉ biết câm nín ngậm ngùi. Tất nhiên, lời khuyên hữu ích dành cho tất cả game thủ là hãy kiên trì thì “trời không phụ lòng người”, rồi cũng sẽ nhận được những phần quà xứng đáng mà thôi!​

[​IMG]
Nhân phẩm luôn là một thứ gì đó quá sức huyền ảo và khó mà nắm lấy

[​IMG]
Nhiều game thủ đưa ra những “lời khuyên thấm thía” mang đầy tính “chiêm nghiệm” liên quan đến nhân phẩm

[​IMG]
Cũng có người thể hiện nhân phẩm siêu việt được “vạn người sùng bái”

Game thủ thì “chín người mười ý” nhưng nhìn chung, bản cập nhật 28/10 vừa qua đã khiến đông đảo game thủ hài lòng vì NPH đã thực sự lắng nghe và thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu của người chơi. Đây cũng chính là phương châm phát triển sản phẩm và xây dựng cộng đồng của NPH VNG nhằm làm nên một VLTK1M luôn lành mạnh, cân bằng trong game, gắn kết và bền vững ở ngoài đời thực.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart