Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Manga kinh dị sinh tồn “Trò chơi tìm xác” sẽ được chuyển thể thành phim live-action – Top1Game

Manga kinh dị sinh tồn “Trò chơi tìm xác” sẽ được chuyển thể thành phim live-action – Top1Game

Mới đây, Warner Bros. Japan thông báo sẽ tiến hành chuyển thể manga kinh dị sinh tồn Karada Sagashi (Trò chơi tìm xác) của tác giả WeizardKatsutoshi Murase thành phim live-action, dự kiến công chiếu vào năm 2022. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ tài năng Kanna Hashimoto (từng tham gia Gintama) trong vai trò nữ chính và do Eiichiro Hasumi (Assassination Classroom, Resident Evil: Infinite Darkness) đạo diễn.

[​IMG]
Ngọc nữ Kanna Hashimoto sẽ vào vai nữ sinh Asuka Morisaki, người có nhiệm vụ giải mã bí ẩn của trò chơi tử thần.

Manga Karada Sagashi kể câu chuyện về một nhóm học sinh trung học không may bị rơi vào vòng xoáy chết chóc, nơi họ phải tìm cách chống chọi lại “cô gái đỏ” và tìm kiếm các bộ phận cơ thể của một nữ sinh đã chết tên Haruka đang nằm rải rác trong trường học. Chỉ khi ghép đủ 8 mảnh cơ thể với nhau thành công, họ mới có thể thoát khỏi vòng lặp đáng sợ: ai bị “cô gái đỏ” giết chết sẽ …tỉnh lại vào đúng ngày mình chết, sau đó lặp lại hành trình tìm xác.

Xuyên suốt từng trang truyện, Karada Sagashi đã khiến không biết bao nhiêu người đọc phải nín thở theo dõi từng diễn biến kinh dị liên tục xảy ra. Nhưng dù có hãi hùng đến đâu, nội dung lôi cuốn của Trò Chơi Tìm Xác đã khiến người đọc “cắn răng” quyết đọc đến trang cuối cùng.

[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart