Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Map Fan làm của CSGO cho game thủ giải cứu con tin trên núi tuyết – Top1Game

Map Fan làm của CSGO cho game thủ giải cứu con tin trên núi tuyết – Top1Game

Việc trở thành một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên PC mỗi ngày giúp Counter-Strike: Global Offensive sở hữu một lượng lớn nội dung được người hâm mộ sáng tạo và đăng tải lên Steam Workshop. Một trong những nội dung mới nhất đang nhận được rất nhiều đánh giá năm sao là Exile – bản đồ giải cứu con tin tại một địa điểm khác biệt so với hầu hết các bản đồ chính trong CS:GO.

[​IMG]

Exile là sản phẩm đến từ hai fan hâm mộ CS: GO là Hi và Kubader. Người chơi sẽ đặt chân đến một ngôi làng thuộc vùng hoang dã hẻo lánh ở phía tây bắc Canada trong một đêm đầy tuyết với bầu không khí khá ma quái. Exile có cốt truyện xoay quanh cuộc giải cứu hai thành viên thuộc phe Anarchist.

[​IMG]

Trên trang Steam Workshop, nhiều người đánh giá Exile là một tác phẩm ấn tượng, khá chuyên nghiệp và là một trải nghiệm khác biệt mà mọi người chơi CS:GO nên thử. Bản đồ được bao phủ bởi sương và tuyết dày đặc, khá thưa thớt dân cư và các tòa kiến trúc, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận khi di chuyển ngoài trời – mặc dù sương mù sẽ phần nào giúp họ ẩn mình trước tầm ngắm của kẻ thù.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart