Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Nhận ngay bộ ba game Assassin’s Creed Chronicles miễn phí – Top1Game

Nhận ngay bộ ba game Assassin’s Creed Chronicles miễn phí – Top1Game

Ubisoft mới công bố ưu đãi nhận ba tựa game Assassin’s Creed Chronicles miễn phí trên cửa hàng Ubisoft Connect. Chương trinh ưu đãi này bắt đầu trong ngày 9 tháng 11 vào 9 giờ sáng theo giờ địa phương và kéo dài đến 10 giờ sáng ngày 12 tháng 11.

[​IMG]

Phần đầu tiên của Assassin’s Creed Chronicles diễn ra vào năm 1526 ở Trung Quốc, khi triều đại nhà Minh bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ vào vai Shao Jun, thành viên cuối cùng của Hiệp hội sát thủ Trung Hoa, trong cuộc hành trình trở về quê hương của cô ấy. Phần thứ hai đưa người chơi đến thời kỳ thuộc địa ở Ấn Độ, nơi nhân vật chính – Embody Arbaaz đang chuẩn bị báo thù. Bối cảnh của phần game thứ ba được đặt tại Nga, vào thời kỳ cách mạng, người chơi sẽ theo chân Nikolaï Orelov trong hành trình “lấy công chuộc tội” của anh ấy.

[​IMG]

Cả ba phần đều mang phong cách đồ họa 2.5D và sở hữu một diện mạo nổi bật. Assassin’s Creed Chronicles: India có một bảng màu rực rỡ, trong khi phần thứ ba Russia có tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ tranh ảnh tuyên truyền đương đại.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart