Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

The Heroic Legend of Eagarlnia – Phiên bản Mobile của game chiến thuật PC đình đám xứ Trung – Top1Game

The Heroic Legend of Eagarlnia – Phiên bản Mobile của game chiến thuật PC đình đám xứ Trung – Top1Game

The Heroic Legend of Eagarlnia là tựa game chiến thuật hoành tráng được phát triển bởi PixmainHongshou Studio, hiện đã có mặt trên các thiết bị iOS và Android sau một năm bội thu trên PC. Người Eagarlnians từ khắp nơi trên thế giới giờ đây đã có thể trải nghiệm toàn bộ tựa game ngay trong lòng bàn tay, thông qua chiếc smartphone của mình. Phiên bản Mobile của The Heroic Legend of Eagarlnia có cơ chế tinh chỉnh, hình ảnh pixel cải tiến cũng như nội dung phe phơi mới được thêm vào, đảm bảo không hề kém cạnh người tiền nhiệm trên PC.

Tựa game giả tưởng này bao gồm 5 chủng tộc: Con người, Yêu tinh, Orc, Người lùn và Xác sống, cùng với 19 phe phái khác nhau để người chơi tự do lựa chọn. Ngoài xây dựng đế chế của riêng mình, người chơi còn cần học cách quản lý quân đội cũng như thúc đẩy tinh thần và cản thiện nền kinh tế. The Heroic Legend of Eagarlnia có hơn 100 loại lính và hơn 350 anh hùng để người chơi thu thập hoặc bắt giữ, mỗi loại lại có những đặc điểm và khả năng khác nhau hữu ích trong trận chiến. Ngoài ra trong trận chiến, người chơi còn có thể lựa chọn cơ chế tự động hay bán tự động.

[​IMG]

The Heroic Legend of Eagarlnia hiện đã có sẵn để tải xuống với giá 4.99 USD trên App Store và Google Play cùng hỗ trợ tiếng Anh, hay Trung phồn thể hoặc giản thể. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại link dưới đây:

Link tải iOS:

Link tải Android:

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart