Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

The Lord of The Rings: Rise to War – Game chiến thuật dựa theo huyền thoại điện ảnh lộ diện – Top1Game

The Lord of The Rings: Rise to War – Game chiến thuật dựa theo huyền thoại điện ảnh lộ diện – Top1Game

NetEase GamesWarner Bros. Interactive Entertainment đã thông báo rằng The Lord of the Rings: Rise to War chính thức ra mắt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đông Nam Á vào ngày 23 tháng 9 năm 2021 trên cả App Store và Google Play. Tựa game sẽ đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu trong thế giới của đại lục Trung Địa, được tái hiện dựa trên tiểu thuyết của J.R.R. Tolkien và bộ phim chuyển thể đoạt giải Oscar của đạo diễn Peter Jackson.

[​IMG]

The Lord of the Rings: Rise to War thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt, người chơi cần xây dựng quân đội và mở rộng lãnh thổ để truy tìm chiếc nhẫn quyền lực. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi có thể bắt gặp những anh hùng khiến độc giả say mê trong nhiều thập kỷ như vị vua huyền thoại Aragorn, pháp sư thông thái Gandalf, người đeo nhẫn dũng cảm Frodo và nhiều nhân vật khác.

Nhà phát triển NetEase Games đã xây dựng một phiên bản 3D chân thực về Trung Địa và các nhân vật trong thế giới của “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, bao gồm Yêu tinh, Người lùn, Người Hobbit, Orc và nhiều chủng tộc khác. Ngoài ra, người chơi sẽ tìm thấy vô số tài nguyên thiên nhiên đặc trưng của Trung Địa, cùng các vật phẩm hỗ trợ đặc biệt có thể tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình. Các tài nguyên được đánh dấu và ký hiệu chi tiết trên một bản đồ lớn.

Người hâm mộ cũng có thể tham gia một hệ thống hiệp hội được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác chiến lược giữa nhiều người chơi. Dựa trên sự lựa chọn giữa phe thiện hoặc ác, người chơi sẽ được phân vào Fellowship hoặc Warband. Hệ thống này tạo điều kiện cho người chơi ở mọi cấp độ tiếp cận, tìm hiểu và làm chủ địa hình của Arda khi họ chinh phục và mở rộng lãnh thổ của mình.

Người chơi cần sử dụng cả chiến thuật và kỹ năng để đánh bại kẻ thù và giành lấy chiếc nhẫn quyền lực trong The Lord of the Rings: Rise to War. Tựa game có chiến trường mở và luôn thay đổi, vì vậy, người chơi chỉ có thể chiến thắng bằng cách hợp tác, đoàn kết và chiến đấu cùng các thành viên trong hiệp hội của mình. Bạn đọc có thể tải game tại đây.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart