Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tính năng giúp cập nhật nhanh của Windows 11 lại gặp lỗi khó cập nhật – Top1Learn

Thật trớ trêu, tính năng giúp cập nhật nhanh của Windows 11 lại gặp lỗi khó cập nhật

Hai tuần trước Microsoft đã giới thiệu một tính năng mới mang tên Update Stack Package cho kênh Dev Channel của chương trình Windows 11 Insider Preview. Update Stack Package được thiết kế để giúp Microsoft cung cấp các cải tiến cập nhật riêng biệt với các bản cập nhật chính của hệ điều hành, chẳng hạn như các bản build mới.

Update Stack Package giúp đảm bảo rằng máy tính của bạn có khả năng cài đặt thành công các bản cập nhật mới cao nhất với trải nghiệm tốt nhất và ít gây gián đoạn nhất. Quá trình này giúp Microsoft cung cấp trải nghiệm cập nhật tốt hơn cho người dùng Windows 11.

Thật trớ trêu, tính năng giúp cập nhật nhanh của Windows 11 lại gặp lỗi khó cập nhật

Mục tiêu là thế nhưng cách làm của Microsoft lại đang có chút vấn đề.

Mới đây, nhiều người dùng báo cáo rằng họ đang gặp vấn đề trong việc cài đặt Update Stack Package. Chưa biết lỗi nằm ở đâu nhưng quá trình cài đặt Update Stack Package cực kỳ khó khăn, chậm chạp.

Update Stack Package bao gồm một tập hợp nhỏ các tệp hệ thống có liên quan tới quá trình cập nhật. Chúng được phát triển độc lập so với hệ điều hành chính. Microsoft hy vọng sau khi thử nghiệm thành công với người dùng Windows Insider họ sẽ triển khai Update Stack Package trong phạm vi lớn hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm với tính năng Update Stack Package.

Jason Howard, giám đốc chương trình Insider Programme của Microsoft chia sẻ trên Twitter rằng Microsoft đang tiến hành điều tra vấn đề này. Cho tới nay gã khổng lồ phần mềm vẫn chưa biết sự cố nằm ở đâu.

Nhiều lúc người dùng không thể hiểu nổi Microsoft đang làm gì với các sản phẩm và dịch vụ của họ.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart