Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Võ Lâm 102: Đã có thể lệ sàn đấu cuối cùng, chính thức công bố Top 20 thí sinh tiến vào Chung kết – Top1Game

Võ Lâm 102: Đã có thể lệ sàn đấu cuối cùng, chính thức công bố Top 20 thí sinh tiến vào Chung kết – Top1Game

Thể lệ Giai Đoạn 2 – Vòng 3 của Võ Lâm 102 đã được BTC công bố vào cuối tuần qua. Theo đó, Giai Đoạn 2 này là sàn đấu của 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi game đã vượt qua Giai Đoạn 1 – Vòng 3. Nội dung tranh tài của mỗi thí sinh tại Giai Đoạn 2 cũng sẽ tương tự như Giai Đoạn 1, tức bao gồm: 4 ảnh dự thi và 1 video tài năng. Thí sinh có thể sử dụng lại ảnh và video của các vòng trước hoặc cập nhật tùy ý. Ngoài ra, bài thi ở chặng đua cuối này còn có câu hỏi đặc biệt, sẽ được gửi qua email đến từng thí sinh. Sau khi nhận đề bài, thí sinh sẽ quay video để trả lời và gửi về BTC theo đúng thời gian quy định.

[​IMG]

Thời gian Giai Đoạn 2 dự kiến diễn ra từ 10h ngày 22/9 đến hết ngày 27/9. Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ phải để ý thêm mốc thời gian: hạn cuối cập nhật ảnh, video tài năng và câu hỏi đặc biệt là 23:59 ngày 24/9. Những thí sinh không gửi video trả lời câu hỏi trước thời hạn này xem như mất quyền tham dự, BTC sẽ nhường suất thi cho thí sinh khác.

Cách tính điểm của Giai Đoạn 2 này cũng không khác biệt so với Giai Đoạn 1. Tức cũng sẽ có 3 chỉ tiêu gồm: điểm bình chọn bằng Trái Tim 102, lượng tương tác (Like + Comment) của bài dự thi trên fanpage và điểm từ BGK. Qua đó, sẽ chính thức xác định chủ nhân của các giải thưởng Võ Lâm 102 năm nay gồm: 2 Quán Quân Nam-Nữ của mỗi game, 16 giải khuyến khích và các giải ingame liên quan khác.

[​IMG]

Giai Đoạn 1 – Vòng 3 vừa qua đã diễn ra vô cùng hồi hộp với màn rượt đuổi phiếu bầu cũng như ganh đua từng lượt tương tác của Top 40 thí sinh. Ngay khi 40 gương mặt tham gia Giai Đoạn 1 – Vòng 3 được ấn định, các thí sinh đã nhanh tay gửi về loạt video thể hiện năng khiếu cá nhân như: múa, hát, chơi đàn tranh, vẽ, nấu ăn… hay đơn giản là ghi lại hình ảnh xinh đẹp, chia sẻ của bản thân về cuộc sống để có thể giao lưu nhiều hơn với khán giả. Những video sinh động này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, giúp các thí sinh thu được nhiều lượt Tim và tương tác.

[​IMG]
[​IMG]
Video Tài Năng 102 của một số thí sinh Top 40

Ở Vòng 3 cam go, khi BTC thêm mục Video Tài Năng 102 để hỗ trợ thí sinh kêu gọi bình chọn, nhiều sản phẩm được quay với chất lượng cao, góc máy chuyên nghiệp, chỉnh sửa kỹ càng, hiệu ứng rõ nét cùng sự đầu tư chỉn chu trong trang phục, nội dung đã được gửi về. Mỗi thí sinh đều tận dụng từng giây để phô diễn ưu điểm, tài năng của mình đến gần hơn với khán giả.

[​IMG]
Nhan sắc xinh đẹp và thần thái động lòng người của một thí sinh trong video tài năng

Để có một video dự thi với độ dài 3 – 5 phút, thực sự không đơn giản như nhiều người nghĩ. Đối với các thí sinh thể hiện năng khiếu như múa hay chơi đàn tranh, họ không chỉ cần bỏ thời gian luyện tập trước mà còn phải tiêu tốn rất nhiều vào trang phục, trang điểm cũng như công tác hậu kỳ. Hay với những bài thi chủ đề nấu ăn, chưa nói đến thành phẩm thì chỉ công tác chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế hay tẩm ướp của thí sinh cũng đã rất kỳ công. Và còn một điều nữa, video mà khán giả xem được chắc chắn không phải là video đầu tiên và duy nhất mà các thí sinh bấm nút “quay”, chỉ một động tác sai hay một nốt lệch nhịp, họ cũng sẽ phải quay lại từ đầu.

Đáp lại công sức chuẩn bị ấy của các thí sinh, những khán giả thân yêu luôn đồng hành cùng họ trong quá trình kêu gọi bình chọn cũng như tương tác trên MXH. Vì điểm số của Giai Đoạn 1 – Vòng 3 được tính dựa trên cả yếu tố tương tác bài thi đăng trên Fanpage chính thức, nên càng về những ngày cuối của Giai Đoạn 1, số lượng like cũng như comment đổ dồn về rất nhiều, đâu đâu cũng thấy “#volam102”.​

[​IMG]
[​IMG]
Số lượng tương tác ấn tượng của bài thi trên Fanpage

Tối qua, Võ Lâm 102 đã công bố Top 20 cái tên xuất sắc tiến vào chặng thi đấu cuối. Danh sách gồm:

[​IMG]
[​IMG]

Trong lúc chờ đợi hệ thống mở bình chọn vào đúng 10h sáng mai 22/9, khán giả hãy chuẩn bị số lượng Trái Tim 102 cùng một đường truyền internet ổn định để tham gia bình chọn ngay cho thí sinh mình yêu thích cả trong và ngoài game. Có như vậy mới giúp thí sinh mình yêu mến giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Võ Lâm 102 năm nay.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart